𝑻𝒉𝒆 𝒄𝒓𝒆𝒂𝒕𝒊𝒐𝒏 𝒐𝒇 𝒃𝒆𝒂𝒖𝒕𝒚 𝒊𝒔 𝒂𝒓𝒕 !

Việc tạo ra cái đẹp là nghệ thuật.
 
💜 Chắc hẳn rằng ai cũng sẽ từng nghĩ rằng, với bất kì môn học nào thuộc lĩnh vực nghệ thuật cũng cần phải có năng khiếu.
 
💜 Điều đó không sai nhưng chưa đủ. Thực tế cho thấy năng khiếu chỉ chiếm khoảng 10% cho sự thành công, còn lại 90% là sự khổ luyện không ngừng nghỉ. Ngoài ra, vấn đề chi phí cho những môn học nghệ thuật nói chung và hội họa nói riêng cũng được xếp vào danh sách những chi phí đắc đỏ.
 
💜 Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển về mặt kinh tế, nhu cầu tìm tòi về cái đẹp của mọi người được nâng cao khá rõ rệt. 𝑻𝒉𝒆 𝑩𝒊𝒄𝒚𝒄𝒍𝒆 𝑨𝒓𝒕 tin rằng ai cũng có cơ hội tìm hiểu về các ngành nghệ thuật một cách dễ dàng hơn trước.
 
💜 𝑻𝒉𝒆 𝑩𝒊𝒄𝒚𝒄𝒍𝒆 𝑨𝒓𝒕 mong muốn góp một phần nhỏ công sức giúp mọi người có thể hiểu và tiếp cận thật gần với nghệ thuật nói chung và hôi họa nói riêng theo cách đơn giản và ít tốn kém nhất.
 
💜 Đến với 𝑻𝒉𝒆 𝑩𝒊𝒄𝒚𝒄𝒍𝒆 𝑨𝒓𝒕 mọi người có thể tự tạo nên một tác phẩm mang màu sắc của riêng mình dù cho chưa từng học qua một lớp hội họa nào, bởi vì cái đẹp nằm ở sự cảm nhận của mỗi người.
 
💜 Xin mọi người đừng ngại vì mình chưa từng học vẽ và năng khiếu chỉ là một phần nhỏ xíu mà thôi! Điều quan trọng là tụi mình muốn mang lại những giờ phút thật sự thư giãn và nhiều ý nghĩa cho mọi người sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.
 
🌼 Còn chần chờ gì nữa đến 𝑻𝒉𝒆 𝑩𝒊𝒄𝒚𝒄𝒍𝒆 𝑨𝒓𝒕 ngay thôi nào 🙂
➡️ Tháp 5, Tầng 1, Phòng 06, The Sun Avenue, số 28 Mai Chí Thọ, An Phú, Quận 2
📞 0902622331 – 0907610643
Author

bossman

Bình luận

Your email address will not be published. Marked fields are required.